Lắp đặt camera tại Nha Trang

Lắp đặt camera tại Nha Trang

  Ngày nay, Nhu cầu Lắp đặt camera tại Nha Trang - Khánh hoà là hết sức cần thiết, đặc biệt là khách hàng đang kinh doanh cửa hàng, shop đồ, các nhà hàng khách sạn và hộ gia đình. Hiện nay các tỉnh thành phố đã trang bị Camera Quan sát cho rất nhiều tuyến đường giao thông, ngõ hẻm, trong đó có thành phối Nha Trang. Để quản lý giao thông và đảm bảo an ninh cho toàn bộ dân cư khu phố.

  Lắp đặt camera quan sát không chỉ để bảo vệ tài sản mà còn giúp chúng ta tránh các trường hợp xấu không mong muốn như các trang báo uy tín và các nhà truyền thông, báo, đài ..... đã đăng tải thông tin và cảnh báo rất nhiều về những trường hợp xấu và tai nạn được Camera quan sát ghi lại được .

    Ngày nay, công nghệ nghành camera (CCTV) đã có rất nhiều cải tiến vượt bậc và giá thành rất rẻ nhưng hình ảnh lại rất nét và chân thực, điển hình là Camera Dahua là hãng Camera Quan Sát top 3 camera thương hiệu quốc tế, hãng camera đang được tin dùng nhất việt nam. 

  Trường Phát Camera tự hào là nhà phân phối độc quyền hãng camera dahua Nha Trang - Khánh hoà, chúng tôi hiện đang là chuyên viên tư vấn, thi công, lắp đặt, bảo trì hệ thống Camera cho nhiều nhà nghỉ, Lắp đặt Camera cho khách sạn tại Nha Trang - Khánh Hoà.

Lợi ích khi Lắp Camera quan sát tại Nha Trang:

- Quan sát con em ở nhà khi chúng ta đi ra ngoài bằng smartphone .

- Hạn chế và có bằng chứng khi có sai sót trong bán hàng.

- Có bằng chứng khi trộm xâm nhập.

- Gỉam mối lo về sự cố mất trộm tài sản.

- An toàn cho doanh nghiệp và cá nhân 

- Còn rất nhiều lợi ích tuỳ vào nhu cầu của bạn. 

 Bạn đang băn khoan tìm nhà cung cấp :

    Tại thị trường Camera Nha Trang có rất nhiều cá nhân và công ty lắt đặt Camera Nha Trang nhưng bạn đang phân vân không biết trọn cty nào uy tín, sản phẩm chất lượng chính hãng hay giá cả và hậu mãi về sau, hãy yên tâm đến với Cty chúng tôi Trường Phát Camera Nha Trang để được tư vấn, giá cả cạnh tranh, hẫu mãi bảo hành tận nơi trong 12 tháng đầu sử dụng và bảo hành thiết bị 24 tháng .

 

Hãy liên hệ với chúng tôi :

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TRƯỜNG PHÁT NHA TRANG

Trụ sở chính : 331 Đường 2/4 - P.Vĩnh Hải - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hoà

Điện thoại     : (0258) 6510.999  

Hotline           : 0962.793.319 ( Mr.Đoàn ) - 0964.209.234 ( Ms.Duyên )

Email             : truongphatnhatrang.vn@gmail.com

Website          : www.truongphatnhatrang.vn