Tenda NOVA NW3

Giá: 2,890,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Mã hàng: TENDA NW3
Bảo hành: 36 Tháng
Hãng sản xuất: TENDA
Xuất xứ: Trung Quốc

Mô tả sản phẩm

MW3 là hệ thống WiFi phân phối băng tần kép 1200Mbps mang đến cho bạn toàn bộ phủ sóng WiFi tại nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Bộ sản phẩm 3 cung cấp cho bạn phạm vi WiFi lên tới 300㎡. Tương thích với các giao thức chuyển vùng liền mạch IEEE 802.11v và IEEE 802.11r, MW3 hỗ trợ tối ưu hóa mạng tự động, cho phép bạn tận hưởng mạng không dây linh hoạt.

Tenda Nova MW3 - Hệ thống WiFi Mesh cho gia đình AC1200, phủ sóng rộng 300m2 (3 bộ phát)

 

Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi Mesh gồm 3 thiết bị tạo thành mạng lưới băng tần kép AC1200, mang lại khả năng phủ sóng WiFi khắp nhà, cũng như kết nối internet nhanh và ổn định. Tenda Nova MW3 loại bỏ tất cả các điểm chết wifi trong ngôi nhà của bạn, phạm vi phủ sóng WiFi lên tới 300m2. Đây là sản phẩm phù hợp cho những ngôi nhà cao tầng, biệt thự lớn, hoặc văn phòng có nhu cầu sử dụng chung một mạng WiFi hợp nhất và ổn định cao.

 

Đặc điểm nổi bật của Tenda Nova MW3 - Hệ thống WiFi Mesh cho gia đình AC1200

 

- Tenda Nova MW3 là hệ thống WiFi sử dụng nhiều thiết bị liên kết để tạo nên một hệ thống WiFi xuyên suốt với vùng phủ rộng lớn - giúp loại bỏ hoàn toàn các khu vực sóng WiFi yếu.

 

- Với công nghệ WiFi Mesh tân tiến, nhiều thiết bị có thể liên kết với nhau để tạo thành một hệ thống mạng WiFi thống nhất cho gia đình chỉ với một tên mạng. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các thiết bị Tenda Nova MW3 khi bạn di chuyển trong ngôi nhà của mình nhằm đạt được tốc độ truy cập WiFi nhanh nhất có thể.

 

- Một hệ thống gồm ba thiết bị Tenda Nova MW3 có thể cung cấp vùng phủ sóng WiFi lên đến 300m2, với hai thiết bị Nova MW3, vùng phủ WiFi có thể đạt được lên đến 200 mét vuông. Và nếu như vậy vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu của bạn, bạn chỉ cần thêm nhiều thiết bị Nova MW3 vào hệ thống mạng bất cứ lúc nào để tăng cường phạm vi phủ sóng của hệ thống.

 

- Với Tenda Nova MW3, bạn sẽ lập tức sỡ hữu một hệ thống mạng WiFi tốc độ và độ ổn định cao lên đến 867Mbps có thể hoạt động tốt với bất cứ Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) hoặc modem nào.

 

- Hệ thống Tenda Nova MW3 có thể xử lý lưu lượng mạng lớn và phức tạp, cung cấp kết nối liền mạch lên đến 60 thiết bị kết nối.

 

- Cài đặt cực kỳ đơn giản với ứng dụng Tenda WiFi.

 

Phủ sóng hoàn hảo cho nhà 3 tầng, tín hiệu WiFi tin cậy

 

Bạn thấy thất vọng với việc truy cập mạng chậm chạp, mất sóng ở nhà do tín hiệu WiFi yếu hoặc sóng phủ không tới? Với công nghệ mạng lưới (WiFi Mesh), Tenda Nova MW3 tạo ra một mạng WiFi phân tán phủ sóng rộng lên tới 300 mét vuông, loại bỏ các vùng chết WiFi tại nhà bạn.

Sản phẩm cùng loại

Trung tâm bảo hành

T2 - T6 9:00 am - 8:00 pm

T7 - CN 9:00 am - 05:30 pm

ĐỊA ĐIỂM

329 Đường 2/4 - P. Vĩnh Hải - TP. Nha Trang
Điện Thoại: 0258 6510 999

Facebook