Giới thiệu

Trường Phát Nha Trang - Tiếp lửa đam mê 

 
 

Một câu chuyện nhỏ để hiểu được điều Trường Phát đang hướng tới 

 

“Tiếp lửa đang mê” – Slogan cũng như định hướng hoạt động của Trường Phát Nha Trang . Trường Phát Hiểu được hiện nay còn rất nhiều bạn trẻ cũng như những cô chú lớn tuổi ít có cơ hội tiếp xúc với công nghệ vì rất nhiều lý do khách quan mặc dù luôn cháy trong mình niềm đam mê cháy bỏng được sở hữu và trải nghiệm những sản phẩm công nghệ chất lượng và hiện đại nhất. Chính vì điều đó Trường Phát luôn luôn tâm niệm phải mang tới cho khách hàng tại Nha Trang nói riêng và rộng hơn là những tín đồ yêu thích công nghệ những sản phẩm bắt kịp thị trường và phải đảm bảo chất lượng nhất.

Làm thế nào để thực hiện điều đó?

Sản phẩm của Trường Phát không nhất thiết phải là sản phẩm có công dụng tốt nhất mà phải phù hợp 3 tiêu chí : Chất lượngGiá thành và Phù hợp.

Để làm được điều này mỗi một mặt hàng được đặt showroom của Trường Phát đều đã qua chọn lọc cẩn thận về:

Nguồn gốc, chất lượng: Việc xem qua hầu hết những review khen hay chê, đặc biệt là việc testing sản phẩm trước khi đăng bán cũng như việc chọn nguồn hàng chất lượng có vẻ đơn giản nhưng lại tốn nhiều thời gian và cũng là công việc “khó khăn” nhất đối với chúng tôi.

Chi phí, Giá thành: Sản phẩm tốt không hẳn phải đắt nhất, mà đối với Phát đó là sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất so với khoảng giá hiện tại. Việc check giá cả tất cả những sản phẩm cùng loại để chọn ra cái gì phù hợp cái gì không cũng là điều làm chúng tôi đau đầu trước khi đem sản phẩm về

Phù hợp với từng người: Nếu đã mua hàng tại Trường Phát lâu thì chắc bạn không lạ gì về việc có những sản phẩm Trường Phát không nhập bán nữa mặc dù có nhiều người hỏi. Chúng tôi luôn để ý đến những ý kiến của người dùng là chính các bạn để điều chỉnh về hàng hóa. Hàng Trường Phát không nhập lại không có nghĩa là sản phẩm đó Phát không thể nhập được hoặc không có ai mua. Mà do đơn giản là những sản phẩm không còn đạt được đủ tiêu chí "Tiếp lửa đam mê"  tức là không còn là sản phẩm tốt về cả chất lượng với khoảng giá đó, hoặc không cho kết quả sử dụng tốt với mọi người.

Bạn sẽ tìm được gì ở Trường Phát?

Vậy đó chỉ đơn giản là nơi nào có sản phẩm tốt phù hợp với tiêu chí ban đầu đã đặt ra thì Trường Phát sẽ cố gắng có được để đem tới cho mọi người

Không phải ai cũng có đủ kiến thức để làm chuyên gia về công nghệ để chọn cho chính mình những sản phẩm phù hợp nhất. Tại Trường Phát, chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mọi người không phải nghĩ về vấn đề đó. Chỉ việc đến cửa hàng để có thể nhận tư vấn phù hợp với nhu cầu nhất hoặc đôi khi đơn giản là bạn “chọn bừa”, bạn vẫn sẽ có được sản phẩm “tốt” dành cho riêng bạn.

PS: Mọi ý kiến dù khen hay chê cũng giúp Phát có được những thông tin trong việc chọn lọc sản phẩm đến với mọi người và cải thiện dịch vụ của mình hơn. Chúng tôi rất cảm ơn nếu bạn bớt chút thời gian để lại Reviews về sản phẩm, dịch vụ.. hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn. Cái Trường Phát cần không phải là 5* mà là cách giúp chúng tôi cải thiện về sản phẩm và khiến mọi người hài lòng hơn.

Chúc các bạn luôn tìm được thứ tốt nhất cho mình tại Trường Phát

 

Để biết thêm về cách thức mua hàng và tư vấn về sản phẩm các bạn liên hệ  qua hotline này nhé:096.279.3319

Trường Phát Nha Trang –  cam kết chỉ bán sản phẩm , có nguồn gốc rõ ràng.

Địa chỉ cửa hàng : 114 Mai Xuân Thưởng , Phường Vĩnh Hải Tp Nha Trang - Khánh Hòa

>> Website: https://truongphatnhatrang.vn/

Trường Phát Nha Trang - Tiếp Lửa Đam Mê